KHÁM NAM KHOA – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE PHÁI MẠNH

1. KHÁM NAM KHOA – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE PHÁI MẠNH
Cần khám Nam khoa ngay nếu bạn đang có những dấu hiệu sau:
– Khó tiểu hoặc tiểu rắt, tiểu buốt
– Đau hoặc khó chịu khi quan hệ tình dục
– Xuất tinh sớm hoặc chậm xuất tinh
– Tình trạng bất thường về kích thước, hình dạng cơ quan sinh dục
– Sự thay đổi về màu sắc, mùi hoặc khối lượng của chất tiết từ cơ quan sinh dục
– Các bệnh lý về tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm đường tiết niệu,…. và các bệnh lý xã hội.
 Lợi ích khi khám Nam khoa sớm và định kỳ:
– Phát hiện sớm các bệnh lý và kịp thời chữa trị, tránh được các biến chứng về sau.
– Phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục
– Đo lường được sức khỏe và giúp cải thiện khả năng sinh sản
– Giải quyết các vấn đề về tâm lý đang mắc phải, giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục, tăng cường sinh lực và thăng hoa trong đời sống tình dục
 Khi đăng ký chương trình “Khám bệnh cùng chuyên gia Nam khoa” tại TTYT Tân Sơn, bạn sẽ được Bác sĩ CKII. Trương Quốc Việt – với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Phụ sản TW trực tiếp khám với quy trình:
– Khám lâm sàng: Trao đổi với BS những dấu hiệu mà bạn đang gặp phải, tình trạng sức khỏe hay tiền sử bệnh lý liên quan.
– Khám bộ phận sinh dục: Kiểm tra những dấu hiệu bất thường, tổn thương bên ngoài, bên trong, viêm nhiễm,….
– Xét nghiệm: Tinh dịch đồ, nước tiểu, nhuộm soi vi khuẩn từ dịch niệu đạo,…để đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh lý
– Sau khi có kết quả, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp
 Đặc biệt, toàn bộ quá trình khám và kiểm tra sẽ được tiến hành tại phân khu riêng biệt, giúp nam giới thoải mái và cởi mở hơn trong không gian riêng tư thăm khám 1-1 cùng bác sĩ.
Để quá trình “ Khám bệnh cùng chuyên gia Nam khoa” đạt hiệu quả cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân đến khám, TTYT huyện Tân Sơn chỉ tiếp nhận tối đa lượt người bệnh/ngày đăng ký sớm nhất.
Vì vậy, người dân có nhu cầu khám bệnh cùng chuyên gia vui lòng gọi đến tổng đài CSKH: 1800.969.677 để được hỗ trợ đăng ký trước hoặc Inbox, Comment tại trang Fanpage “Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn” để được biết thêm thông tin chi tiết.
2. TẠI SAO NAM GIỚI CẦN XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ
Bạn đang chuẩn bị kết hôn? Bạn băn khoăn về sức khỏe của các tinh binh? Hai vợ chồng bạn đã “thả tự nhiên” một thời gian nhưng vẫn “chưa thấy gì”? Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ thực sự cần thiết cho bạn!
❓ Xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?
Là xét nghiệm đánh giá chất lượng tinh trùng thông qua các chỉ số: hình dạng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng,…trong mẫu tinh dịch (theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới WHO)
❓ Khi nào phải xét nghiệm tinh dịch đồ
– Khi cần đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của nam giới (tiền hôn nhân)
– Đối với những người hiếm muộn hoặc vô sinh
– Có nhu cầu đánh giá khả năng sinh sản, sàng lọc nguy cơ vô sinh
– Nghi ngờ mắc các bệnh có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng: bệnh về niệu đạo, tuyến tiền liệt hay tinh hoàn,….hoặc khi có có hiện tượng xuất tinh ra máu, viêm ống dẫn tinh…
 Nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu?
Hiện nay, TTYT Tân Sơn đang triển khai chương trình “ Khám bệnh cùng chuyên gia” với Bác sĩ CKII. Trương Quốc Việt – với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Phụ sản TW.
✨ Bác sĩ CKII. Trương Quốc Việt sẽ trực tiếp kiểm tra, đánh giá và phân tích kết quả xét nghiệm của từng người dân. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tất cả quy trình đều được thực hiện tại không gian riêng, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại cùng ekip Bác sĩ Đầu ngành – đảm bảo kết quả xét nghiệm chính các ở mức cao nhất.
✨ Đặc biệt, sau khi có kết quả xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị phù hợp với tình trạng của mình.
Thời gian: Ngày 25-26 tháng 4 năm 2024
Địa điểm: Khoa Khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn.
 Thực hiện xét nghiệm tinh trùng là biện pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chính vì vậy, Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn xin trân trọng thông báo để người dân được biết và đế phát hiện tầm soát bệnh kịp thời. Để chương trình “ Khám bệnh cùng chuyên gia Sản phụ khoa” đạt hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của người dân đến khám, TTYT huyện Tân Sơn chỉ tiếp nhận tối đa lượt người bệnh/ngày đăng ký sớm nhất.
Vì vậy, người dân có nhu cầu khám bệnh cùng chuyên gia vui lòng gọi đến tổng đài CSKH: 1800.969.677 để được hỗ trợ đăng ký trước hoặc Inbox, Comment tại trang Fanpage “Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn” để được biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a comment