THƯ NGỎ: 𝑲𝒆̂𝒖 𝒈𝒐̣𝒊 𝒖̉𝒏𝒈 𝒉𝒐̣̂ 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 " 𝑵𝒐̂̀𝒊 𝒄𝒉𝒂́𝒐 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂"

Thứ hai - 06/06/2022 16:49
thungo ủng hộ nồi cháo 01
thungo ủng hộ nồi cháo 01
Kính gửi: Quý nhà hảo tâm!
Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc. Nhưng tiếc thay niềm mong ước ấy lại không đến với những mảnh đời kém may mắn khi họ phải gồng mình lên để chống chịu nỗi đau của bệnh tật. Cuộc sống của họ phải trải dài trên giường bệnh trong cảnh đói nghèo, thiếu thốn.
Hiện nay, tại TTYT Tân Sơn trung bình có trên 300 người bệnh điều trị nội trú, trong đó có rất nhiều người bệnh thuộc diện hộ nghèo, xã đặc biệt khó khăn. Nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho người bệnh, Trung tâm y tế phối hợp với các tổ chức nhân đạo đã và đang thực hiện chương trình “ Nồi cháo tình nghĩa” trao tận tay những suất cháo miễn phí đến người bệnh bằng tất cả tình yêu thương và sự sẻ chia, cháo được nấu tại nhà ăn của Trung tâm theo đúng thành phần quy định, đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong quá trình điều trị cho người bệnh.
Với mong muốn duy trì “ Nồi cháo tình nghĩa” chia sẻ với người bệnh và người nhà người bệnh đang gặp nhiều khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó với phương châm “Lá lành đùm lá rách” TTYT Tân Sơn kêu gọi những nhà hảo tâm, các cá nhân và các doanh nghiệp, những tấm lòng vàng chung tay đóng góp tài lực, vật lực (hỗ trợ tiền, gạo hoặc nhu yếu phẩm,...). Sự giúp đỡ của Quý vị là nguồn động viên to lớn, thiết thực đối với những bệnh nhân nghèo và thân nhân của họ phấn chấn tinh thần yên tâm điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật.
Sự đồng hành của Qúy vị sẽ tiếp thêm nghị lực giúp người bệnh điều trị tích cực hơn tại Trung tâm Y tế. Sức lan tỏa của những việc làm ý nghĩa đó sẽ được nhân rộng nhờ chính Quý vị.
❤️❤️ Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin được gửi về:
🔹 Chuyển khoản: Số tài khoản 2702201003552 - Chủ tài khoản: Trung tâm y tế huyện Tân Sơn, ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tân Sơn, Phú Thọ.
🔹 Hoặc liên hệ : Bà Vũ Thị Thanh Tâm- Tổ công tác xã hội- SĐT: 0972.688.122 hoặc số Tổng đài CSKH: 1800.969.677 để được giải đáp và tư vấn chi tiết.
Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây