Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2019)

Thứ năm - 07/03/2019 15:17
          Chiều ngày 26/02/2019, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi, với khí thế tưng bừng, phấn khởi, Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. đến dự, có đồng chí Vũ Tiến Bắc - UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể huyện, Ban chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế ,trưởng phó khoa phòng, cán bộ nhân viên đại diện của 16 khoa, phòng và 17 trạm Y tế xã. 
          Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, cán viên chức đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa - HUV- Giám đốc Trung tâm Y tế đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành y tế năm 1955, cùng nhau ôn lại ôn lại truyền thống 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và truyền thống của Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn. Kế thừa phát huy truyền thống, những năm qua, tự hào là người thầy thuốc, các thế hệ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Trung tâm luôn đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong công tác, chất lượng chuyên môn luôn được giữ vững và không ngừng nâng cao, đạt được nhiều tiến bộ mới, mang tính vững chắc. Trung tâm luôn chủ động đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo, đặc biệt trong nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào chẩn đoán, cấp cứu và điều trị cho nhân dân. Bên cạnh đó, Trung tâm luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng cho các bác sĩ, nhất là bác sĩ trẻ nhiều kỹ thuật chuyên môn mới, đồng thời tập trung đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh…
           Trong thời gian tới, Trung tâm xác định triển khai các giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, như: Đổi mới cơ chế hoạt động, làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục đội ngũ thầy thuốc vững vàng về chuyên môn, sáng về y đức. Toàn trung tâm phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền”, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tiếp tục đưa vị thế của Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn lên tầm cao mới, thực sự là địa chỉ điều trị tin cậy, có uy tín. 
           Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Vũ Tiến Bắc - UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện Tân Sơn bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự trưởng thành về trình độ, uy tín ngày càng cao của Trung tâm, Đồng thời mong muốn, kỳ vọng Trung tâm không ngừng vươn lên làm chủ khoa học kỹ thuật, rèn đức, luyện tài, giỏi về y thuật, sáng về y đức đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. 
           Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã thay mặt Sở Y tế Phú Thọ và Công đoàn ngành Y tế trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.
       Một số hình ảnh trong chương trình gặp mặt kỉ niệm:

IMG 1519

IMG 1564


IMG 1584
IMG 1548
IMG 1554

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây