Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn chính thức đưa vào sử dụng Nhà điều trị nội trú chất lượng cao.

Thứ hai - 17/02/2020 10:41

 

            Sau một thời gian khởi công xây dựng, tháng 01/2020 Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn chính thức đưa vào sử dụng Nhà điều điều trị nội trú chất lượng cao với quy mô 100 giường bệnh được đầu tư 100% từ nguồn vốn xã hội hóa.
 

(Toàn cảnh nhà điều trị chất lượng cao được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn)

          Khu điều trị nội trú chất lượng cao bao gồm các khoa: Khám bệnh; Cấp cứu hồi sức tích cực; Ngoại tổng hợp; Khoa Phụ Sản; Khoa Nội tổng hợp – Nhi. Được thiết kế theo mô hình bệnh viện khách sạn, đảm bảo các yếu tố “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”, hài hòa về kiến trúc, thân thiện với môi trường, tối ưu hóa công năng sử dụng. Với định hướng lấy người bệnh làm trung tâm, khu điều trị nội trú chất lượng cao được trang bị đầy đủ, đồng bộ các trang thiết bị y tế hiện đại như:  Hệ thống phòng mổ hiện đại, hệ thống máy thở, hệ thống Ôxy tập trung, hệ thống điều hòa trung tâm, các phòng bệnh được đầu tư khép kín, đồng bộ và có nhiều dịch vụ để người bệnh lựa chọn.
 

(Hệ thống buồng điều trị được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, tivi, điều hòa, nóng lạnh..)

          Việc đưa khu nhà điều trị nội trú 5 tầng chất lượng cao vào hoạt động là bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển y tế của Trung tâm, từ đó nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đồng thời sẽ góp phần giảm dần khoảng cách chuyên môn giữa tuyến tỉnh và tuyến huyện. Đưa các dịch vụ y tế tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân của huyện Tân Sơn và một số vùng lân được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao; giảm áp lực quá tải cho tuyến trên, tiết kiệm chi phí cho người bệnh, người nhà người bệnh và cho xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây