Sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ tư - 13/07/2022 16:18
Chiều 12/7/2022, Trung tâm y tế huyện Tân Sơn tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022”. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Giám đốc Trung tâm Y tế chủ trì hội nghị, cùng với sự tham gia của lãnh đạo các khoa, phòng và trạm trưởng 17 Trạm Y tế xã.
Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối ănm 2022
Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối ănm 2022

 

   Hội nghị đã được nghe báo cáo thực hiện công tác khám chữa bệnh, công tác tài chính 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên, Trung tâm Y tế đã đạt và vượt một số chỉ tiêu đưa ra trong công tác khám chữa bệnh, và được người bệnh, người nhà người bệnh tin tưởng.

   Trung tâm đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, 6 tháng đầu năm đã khám hơn 30.000 lượt khám cho người dân. Chú trọng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; Tăng cường các biện pháp nâng cao y đức, cải cách thủ tục hành chính.

   Về công tác phòng chống dịch Covid-19, với tâm thế chủ động, nhằm đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh diễn ra bình thường, Trung tâm đã và đang thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

   Về triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, Giám đốc Trung tâm yêu cầu các Khoa, Phòng, Trạm Y tế tiếp tục thực hiện phấu đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu nhiệm vụ theo kế hoạch; thường xuyên rà soát, bổ sung những nhiệm vụ phát sinh theo yêu cầu công tác để tập trung giải quyết tháo gỡ. Đặc biệt, thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, vừa đảm bảo chất lượng của công tác khám chữa bệnh cho người dân.

   Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các lãnh đạo khoa phòng, trạm trưởng trạm y tế dự Hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo; đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đã đề ra.

   Kết luận Hội nghị BSCKII. Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc Trung tâm đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trong tâm trong 6 tháng cuối năm, đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy, tin yêu, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
   Một số hình ảnh tại buổi làm việc

hn9hn8hn7hn3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây