𝐓𝐑𝐈Ể𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐈Ê𝐌 𝐏𝐇Ò𝐍𝐆 𝐍𝐇Ữ𝐍𝐆 𝐌Ũ𝐈 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃 ĐẦ𝐔 𝐓𝐈Ê𝐍 𝐓Ạ𝐈 𝐇𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐓Â𝐍 𝐒Ơ𝐍

Thứ hai - 26/04/2021 14:13
𝐓𝐑𝐈Ể𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐈Ê𝐌 𝐏𝐇Ò𝐍𝐆 𝐍𝐇Ữ𝐍𝐆 𝐌Ũ𝐈 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃 ĐẦ𝐔 𝐓𝐈Ê𝐍 𝐓Ạ𝐈 𝐇𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐓Â𝐍 𝐒Ơ𝐍
Ngày 22/04/2021, Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn bắt đầu thực hiện tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 Astra Zeneca (Hàn Quốc) cho các cán bộ là thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 huyện và các xã, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Tân Sơn, tổng số là 90 người.
Đợt tiêm vắc xin phòng COVID-19 lần này là khởi đầu cho chiến dịch tiêm chủng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được thực hiện trên địa bàn huyện, với nguồn lực đầu tư rất lớn của Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.
Tại khu vực tiêm chủng, những người đầu tiên lần lượt qua bàn tiếp đón, đo nhiệt độ, tư vấn, khám sàng lọc kỹ càng và vào buồng tiêm chủng. Khâu tiêm vắc xin được thực hiện bởi các nhân viên chuyên thực hành tiêm chủng vắc xin. Sau tiêm, người được tiêm vắc xin ngồi nghỉ ngơi và theo dõi sức khoẻ 1h và được cấp “Giấy xác nhận đã tiêm vắc-xin Covid-19” trước khi ra về. Bên cạnh đó, nhân viên tiêm chủng cũng hướng dẫn chi tiết về các biểu hiện bất thường sau tiêm có thể xảy ra để người tiêm chủng nắm bắt và kịp thời xử trí khi có tình huống phát sinh. Ghi nhận trong ngày tiêm chủng đầu tiên, không có đối tượng nào bị phản ứng bất thường sau tiêm.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay4,556
  • Tháng hiện tại4,556
  • Tổng lượt truy cập3,166,116
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây