Đại hội điểm – Chi bộ Hành chính nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thứ ba - 03/03/2020 10:34

 

            Được sự nhất trí của Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn, sáng ngày 26/02/2020, Đại hội điểm Chi bộ Hành chính nhiệm kỳ 2020 -2023 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

              Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn; Các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế và 17/17 đồng chí đảng viên của chi bộ Hành Chính

(Toàn cảnh Đại hội điểm Chi bộ Hành chính lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 -2023)

             Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu của các đảng viên trong chi bộ,  đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Y tế, Chi bộ Hành chính đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Ban chấp hành Chi uỷ đã không ngừng củng cố và kiện toàn tổ chức Đảng, thực hiện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng về chính trị, tư tưởng; phối hợp chặt chẽ hiệu quả với các khoa, phòng chức năng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bên cạnh những thành tích đạt được, Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế và bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ Hành Chính đã đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2020 – 2023.

          Đại hội cũng đã lắng nghe các tham luận, ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.
 

(Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa – HUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm  tặng hoa chúc mừng Đại hội)

           Chúc mừng thành công của Đại hội điểm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được của chi bộ Hành Chính trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí mong muốn chi bộ Hành chính với sự đồng lòng và quyết tâm cao sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục hạn chế để trở thành “cánh tay” đắc lực trong công tác tham mưu cho Ban Giám đốc về những chương trình hành động, chiến lược, chính sách phát triển phù hợp trong thời kỳ mới.

           Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy chi bộ Hành Chính nhiệm kỳ 2020-2023 với 03 đồng chí: Đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp được bầu giữ chức vụ Bí thư Bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Xuân Phong- Trưởng Phòng Kế toán tài chính được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Hoàng Thị Thu Lan được bầu làm Chi ủy viên, đồng thời Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2023 với các nội dung quan trọng.

          Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội điểm Chi bộ Hành chính đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Hành chính sẽ nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2023 và góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chăm sóc và bảo vệ khỏe nhân dân.

 

Hà Dung

 Từ khóa: Đại hội điểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây