Ấm lòng người bệnh khi Tết đến, xuân về ! 

Thứ hai - 04/03/2019 14:45

    Với mục đích chia sẻ, động viên những người bệnh là thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng phải đón Tết tại Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn.         

          Sáng ngày 01/2/2019 tức ngày 27 tháng Chạp năm Mậu Tuất, các đồng chí lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND huyện Tân Sơn, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho người bệnh đang nằm điều trị tại các khoa của Trung tâm. Những phần quà đó tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên rất lớn, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho người bệnh vượt qua đau ốm, sớm ổn định sức khỏe để về vui xuân bên gia đình.

51116736 1248915228590516 6547332585079439360 o

( Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe,
chúc tết và tặng quà cho người bệnh) 

             Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện Uỷ - HĐND, UBND huyện đến thăm, chúc tết và tặng quà các cán bộ y, Bác sĩ, nhân viên Trung Tâm Y tế. Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện Tân Sơn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Trung tâm Y tế trong việc phục vụ khám chữa bệnh, chăm sóc cho người bệnh dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ y, Bác sỹ Trung tâm Y tế tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành Tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Phạm Thanh Tùng – TUV – Bí thư huyện ủy Tân Sơn; đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết và tặng quà các cán bộ y, Bác sĩ, nhân viên Trung Tâm Y tế.

(Đồng chí Phạm Thanh Tùng – TUV – Bí thư huyện ủy Tân Sơn; đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
thăm, chúc tết và tặng quà các cán bộ y, Bác sĩ, nhân viên Trung Tâm Y tế)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây